Header Car Icon

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi!!!

Sữa bò Tâm Thuận
Sữa bò tươi Tâm Thuận chuyên cung cấp sỉ & lẻ sữa bò tươi Củ Chi nguyên chất
_ 20

December 2016

Ngành công nghệ sữa tươi lại bước lên một đỉnh cao

Đăng bởi Lương Hoàng Chương, Bình luận (0)

NGÀNH CÔNG NGHỆ SỮA TƯƠI LẠI BƯỚC LÊN MỘT ĐỈNH CAO

Trong năm nay Vinamilk Cho ra sản phẩm mới đó là Vinamilk 100% Organic. Đây cũng là một bước tiến mới trong nghành sữa bò tươi hiện nay. Sự bức phá này càng khẳng định vị trí và những thuận lợi trong nghành sữa những năm tới đây.

Sữa bò tươi tại Việt Nam được đánh giá rất cao về hàng lượng chất đạm trong đó. Và Vinamilk đã đi đầu trong việc chế biến sữa bò tươi thành Vinamilk 100% Organic cao cấp theo tiêu chuẩn tại châu âu. Đây cũng là một thành quả to lớn từ những hộ chăn nuôi bò sữa trên đất nước Việt Nam.

Sữa tươi Vinamilk 100% Organic đặc biệt hơn những dòng sữa thông thường đó là không phải lấy từ bò sữa nuôi công nghiệp mà sữa đây được lấy từ bò sữa được chăn nuôi thả tự nhiên nên nguồn sữa từ những đàn bò này có hương vị khác xa những dòng sữa bò thông thường. Để chọn được  những nguồn sữa như vậy thì Vinamaik phải tìm đến những trang trại chăn nuôi tự nhiên và tự đầu tư thêm trang trại tại những vùng đất lơn như củ chi hay đà lạt...

Đặc điểm để sản xuất được loại sữa này không chỉ phải nuôi thả ngoài thiên nhiên mà các chủ doanh nghiệp trang trại phải đầu tư những công nghệ tiên tiến trong quá trình thụ tinh cũng như theo dõi chăm sóc đàn bò. Qùy trình chăm sóc đàn bò luôn được quản lý một cách khoa học đặc biệt không có hóa chất nào đến trong vòng 1 năm khi cho ra sữa. Và đàn bỏ được thả trên đàn cỏ tự nhiên không được phun thuốc trừ sâu. đàn bò được theo dõi kỹ và ăn thức ăn theo tiêu chuẩn organic. 

Với những quy trình quản lý nghiêm ngặt nên chất lượng sữa bò tươi nguyên chất này chắc chắn sẽ là những giọt sữa chất lượng nhất hiện nay. Mô hình này dựa trên những nước phát triển tại châu âu và đây là lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam. Đây cũng là một niềm vui và niềm tự hào của người dân Việt Nam. với công nghệ này thì nhiều người sẽ tự tin hơn khi dùng nguồn sữa này mà không còn lo sợ như trước nữa. 

Nếu bạn có nhu cầu mua sữa bò tươi nguyên chất liên hệ với sữa bò tâm thuận để tư vấn và giao hàng tận nơi trên địa bàn tphcm.

 

Để lại bình luận

Tên*


Email*


Bình luận

DANH MỤC BÀI VIẾT

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Hotline
Nhân viên 0938 816 856